CÂY ĐỂ BÀN

Chậu cây hoa cảnh để bàn

Cây để bàn – Cây Trầu Bà Chân Rít Trong Nước

Cây trầu bà chân rít có cành cây thẳng, không phân nhánh, màu xanh nhạt, bề mặt lá có những vệt màu xanh tro, màu sắc lá vô cùng rực rỡ và đẹp mắt. Sở dĩ được gọi là trầu bà chân rít là vì rễ cây có nhiều và mọc như chân của con rít.

Đặc sắc với bộ rễ trắng ngà mọng nước, sự sắp xếp thú vị của thiên nhiên, Trầu bà chân rít thất sự thích hợp khi trồng trong chậu thuỷ tinh. Còn gì hơn khi ngắm nhìn những chân rít sống động và phát triển từng ngày.

 

Ngoài ra, cây trầu bà chân rít còn được trồng trong chậu sứ, với sự chăm sóc khác với chậu thủy tinh một chút, nhưng cũng rất được ưa thích.

Họ trầu bà vốn dĩ quen thuộc và dễ trồng, dễ chăm sóc, nên quý khách có thể yên tâm là sẽ không mất nhiều thời gian vào việc chăm sóc cây cảnh này.

 

Cây trầu bà chân rít có 2 loại: 1 là loại lá xanh đậm, có đường gân màu trắng ở giữa lá, loại thứ 2 là loại lá màu xanh lốm đốm trắng

ây ưa ánh sáng nhẹ, kỵ ánh sáng gay gắt chiếu trực tiếp. Nếu để cây ở trong bóng râm một thời gian dài sẽ khiến lá cây trở nên mềm và tối màu, làm giảm hiệu quả thẩm mỹ của cây. Cây ưa ẩm nhưng không được quá trũng nước. Mùa hè là mùa phát triển mạnh, cần cung cấp đầy đủ lượng nước cho cây.

Chậu cây trầu bà chân rít có khả năng hút khí thải độc từ máy vi tính, photocopy, quá trình quang hợp của cây có thể góp phần làm giảm khí độc hại, khí nóng thải ra từ máy móc và con người làm việc trong không gian đó, từ đó hỗ trợ sức khoẻ con người.

Bài trí những chậu cây nhỏ xinh và lạ mắt như trầu bà chân rít giúp không gian sinh động hơn và con người thoải mái hơn.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com – Website: http://saigonhoa.com/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on April 14, 2015 by and tagged , .
%d bloggers like this: