CÂY ĐỂ BÀN

Chậu cây hoa cảnh để bàn

Cây để bàn – Cây Sibonsai để bàn

Chậu cây si để bàn là một trong những món quà tặng ưa chuộng giành cho các đấng mày râu. Một số khách hàng của chúng tôi thường mua chậu cây để tặng cho sếp hoặc cho đối tác nam. Cây si để bàn có kiểu dáng độc đáo với phần củ phình to. Cành nhánh là phần được ghép vào củ. Nhánh ghép là loại da, có lá xanh, dày trông bền vững.

Cây si để bàn của chúng tôi dù đã qua thời gian nuôi trồng để phù hợp với môi trường nội thất: trong nhà hoặc văn phòng, song cây vẫn rất ưa sáng. Để dưỡng và chơi cây được lâu, quý khách lưu ý để chậu cây cảnh trong nội thất khoảng 3-4 tuần, sau mang cây ra hành lang hoặc thềm nhà (có ánh sáng dịu) đặt vài tuần tạo điều kiện cho cây quang hợp, lá phát triển. Nhớ tưới nước cho cây vài ngày một lần. Không nên tưới quá ẩm dẫn đến thối củ của cây. Khi trồng làm cây bon sai thì chọn giống lá nhỏ thích hợp hơn.

lá dày, màu xanh sậm, có rất nhiều rễ phụ lòng thòng. Người ta thường dùng cây si làm cây bon sai. Nó rất dễ trồng. Cành nhánh đem dâm đều sống, thậm chí cắt cành đem ngâm vào nước nó cũng sống. Cây si thường được trồng trên bể cá, nó bám trên đá rất tốt, đặt biệt là đá san hô.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on April 14, 2015 by and tagged , .
%d bloggers like this: