CÂY ĐỂ BÀN

Chậu cây hoa cảnh để bàn

Cây để bàn – Cây Rau Má Trong Nước

Cây Rau Má thích hợp trồng làm kiểng, hay trồng trong chậu xen kẽ các loại cây cảnh khác để tăng thêm vẻ đẹp. Khi kết hợp với chậu thủy tinh, cây rau má vốn dĩ giản dị và quen thuộc trở nên đẹp hơn và lạ mắt hơn, còn gì bằng khi hồn quê trong từng cọng rau má được mang vào nhà, cơ quan, bàn làm việc như một biểu tượng nhắc nhở chúng ta cố gắng từng ngày.

Đặc điểm cây Rau Má: cây thân bò lan, mọc theo từng mảng, cao khoảng 3-6cm cuống lá dài, có màu xanh lục, lá hình tròn xanh mọc ở đỉnh thân, gân lá có dạng mạng lưới.

Cây Rau Má có hoa mọc theo từng cụm tròn, gần mặt đất, hoa tương đối nhỏ khoảng 3mm, hoa màu trắng hay trắng phớt đỏ. Cây rau má cho quả hình mắt lưới. Cây rau má khá quen thuộc trong đời sống người Việt Nam, trong từng bữa ăn có rau má nấu canh, rau má ăn sống chấm mẻ, hay rau má xay ra dùng làm nước uống…

Những món dân dã quen thuộc tưởng chừng chỉ dừng lại ở đó, nay rau má còn được lai tạo cho phù hợp với cây cảnh, hay còn gọi là rau má kiểng.

Cây Rau Má là loại cây ưa sáng, cây sinh trưởng và phát triển mạnh, sức sống cao, dễ trồng và chăm sóc; cây thích hợp đất tơi xốp, ẩm.

Các nghiên cứu cho thấy rau má có chứa hóa chất được gọi là triterpenoidscó công dụng tăng tốc độ chữa lành vết thương, tăng cường chất chống oxy hóa tại vị trí vết thương, tăng cường da và tăng cung cấp máu cho khu vực bị thương. Chúng ta cũng nên biết những thông tin như thế này để kịp thời tận dụng khi có vết thương nhỏ hoặc khi khẩn cấp.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: http://saigonhoa.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Information

This entry was posted on April 14, 2015 by and tagged , .
%d bloggers like this: