CÂY ĐỂ BÀN

Chậu cây hoa cảnh để bàn

Cây để bàn – Cây May Mắn – Chậu May Mắn Ca Tim

Cây tài lộc may mắn, mang một màu sắc mới lạ trong chậu cây may mắn ca tim ngộ nghĩnh. Cây trồng trong chậu sứ với lớp cỏ may mắn xanh mướt phía dưới, dáng cây đẹp cùng cách bài trí chậu giúp cho cây may mắn tài lộc hiện đang được ưa chuộng của hầu hết giới trẻ lẫn người sành cây cảnh.

Tặng quà là một nghệ thuật, cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ. Tặng món quà như thế nào để người nhận cảm nhận được sự quan tâm, tấm lòng thành và quan trọng là món quà phải mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó. Cây tài lộc may mắn đáp ứng điều đó. Vừa mang ý nghĩa lời chúc may mắn tài lộc, lại vừa có hình dáng đáng yêu.

Chậu Cây May Ca Tim là một trong những món quà biểu cảm bạn có thể nghĩ đến để trao gửi yêu thương, nói lên được tình cảm của mình, hay lời cảm hơn sâu sắc,… đến những bạn cảm mến, đến người đã giúp đỡ bạn bao lâu nay,… Hãy để cây may mắn ca tim giúp bạn nói lên tất cả những gì bạn cần nói và cần làm!

Chiếc ca uống nước thường ngày, thân thuộc, tiện dụng nay được dùng trang trí thêm, các họa tiết đáng yêu tạo nên cây May Mắn Ca Tim. Vẫn là cỏ may mắn quen thuộc, và cây tài lộc ý nghĩa, nhưng trong một hình dáng khác, một loại chậu khác sẽ tạo được cảm giác mới lạ.

Có thể gọi là cây may mắn hay cây tài lộc đều được vì cây mang lại khí cát mạnh mẽ cho ngôi nhà và khuôn viên nơi đặt cây. Với những ưu điểm trên, cây may mắn tài lộc thường được dùng trong trang trí, dùng làm quà tặng…

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com  – saigonhoa@saigonhoa.com – Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Information

This entry was posted on April 13, 2015 by and tagged , , , .
%d bloggers like this: