CÂY ĐỂ BÀN

Chậu cây hoa cảnh để bàn

Cây để bàn – Cây cảnh – Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử còn gọi là cây bạch mã, xuất xứ từ châu Á nhiệt đới

Chiều cao trung bình khoảng 40 – 80cm, tán rộng khoảng 30 – 35cm, thân vươn thẳng. Cây có thân trắng, gân lá và sống lá màu trắng trong, lá dài vươn thẳng xanh mướt, tán lá lớn, cây thường mọc theo bụi vì cây con đâm chồi từ cây mẹ. Bạch mã hoàng tử thích nghi tốt với bóng râm nên có thể trồng ở những nơi ít ánh sáng mà cây vẫn sinh trưởng tốt.

Đặt một chậu Bạch mã hoàng tử trong nhà có tác dụng: làm tăng độ ẩm không khí, đặc biệt đối với những môi trường thường xuyên sử dụng máy lạnh, trong văn phòng, phòng thực hành, phòng máy…Cây giúp thanh lọc và điều hoà không khí rất tốt. Bạch mã hoàng tử còn thích hợp với những không gian rộng như phòng khách, phòng làm việc, nội thất sang trọng, hoặc trang trí ở hành lang.

Bạch mã hoàng tử là loại cây lá lâu năm, cây chậm lớn nên không sợ mất dáng, có thể sống trong môi trường đất và môi trường nước, cây cũng rất dễ chăm sóc nếu như bạn là người thường xuyên bận rộn thì cũng yên tâm nhé.

Với kích thước bụi cây nhỏ từ 15 – 25 cm thường được chọn trồng vào những chậu nhỏ để trang trí trên bàn hoặc cửa sổ. Cây bạch mã hoàng tử có tốc độ phát triển và mọc cây con nhanh nên nếu bụi cây lớn có kích thước từ 50 cm – 100 cm thì được chọn trồng vào chậu men sứ lớn để trang trí góc phòng làm việc.

Cây bạch mã hoàng tử là món quà đầy ý nghĩa cho phái mạnh

Nhiều người tin rằng cây Bạch mã hoàng tử với dáng vóc hoàng tộc của mình sẽ đem lại may mắn, sự thăng tiến và suôn sẻ trong công việc. Cây phù hợp nhất với những người mang mạng hoả và mạng mộc, nếu bạn mang mạng khác cũng không xung đột hay kiêng kỵ gì.

Ngoài ra, cây sống tốt trong môi trường thủy canh, do đó, ngày nay chúng tôi áp dụng nuôi cây trong bình thủy tinh (cây trồng trong nước). Với hình thức này, bộ rễ cây bạnh mã trắng muốt nhìn rất xinh xắn trên kệ tủ hoặc nơi bàn làm việc.

 CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com

Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Information

This entry was posted on April 13, 2015 by and tagged , , .
%d bloggers like this: